[Infographic] Làm Thế Nào Để Xây Dựng Đại Sứ Thương Hiệu Từ Nhân Viên

[Infographic] Làm Thế Nào Để Xây Dựng Đại Sứ Thương Hiệu Từ Nhân Viên

Trong rất nhiều giải pháp được đưa ra nhằm cải thiện độ phủ và tần suất lan tỏa nội dung thương hiệu đến mạng lưới khách hàng, sức mạnh truyền thông từ cộng đồng nhân viên được đánh giá là yếu tố có thể giúp thương hiệu giải quyết bài toán truyền thông thương hiệu với mức chi phí tối ưu nhất, nhưng lại đang nhận được rất ít sự quan tâm và chú trọng phát triển.

Hãy cùng tìm hiểu Inforgraphic dưới đây để có cái nhìn tổng quan về sức mạnh truyền thông tiềm ẩn trong bất kỳ cộng đồng nhân viên doanh nghiệp, và làm thế nào chúng ta có thể khuyến khích họ chia sẻ thông điệp thương hiệu một cách tự nhiên và liên tục:

Được đánh giá là nền tảng Employee Advocacy hoàn thiện nhất phục vụ cho nhu cầu thúc đẩy truyền thông bằng nhân viên đặc thù cho doanh nghiệp Việt Nam & Đông Nam Á.

Bên cạnh những tính năng của một nền tảng Employee Advocacy, thế mạnh của VoiceShare là hỗ trợ tích hợp đa dạng các giải pháp khác từ dữ liệu, đo lường (Social Listening) đến cộng tác nội bộ (Enterprise Social Network). Lợi thế này mang đến cho khách hàng môi trường quản trị và truyền thông toàn diện, thúc đẩy yếu tố gắn kết, là nền tảng để các hoạt động trong doanh nghiệp vận hành thành công và hiệu quả hơn.

Khám phá các tính năng vượt trội từ nền tảng VoiceShare tại: www.voiceshare.com

Hoặc liên hệ để được tư vấn gói sản phẩm phù hợp và cài đặt bản dùng thử hoàn toàn miễn phí, tại ĐÂY hoặc qua hotline: 0937 628 775

Related Posts---