VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng đến với VoiceShareChào mừng đến với VoiceShare

Về chúng tôi
---

VoiceShare là sản phẩm của YouNet Group, nhà cung  cấp các giải pháp Social toàn diện tại khu vực Đông Nam Á . VoiceShare Advocacy là tập hợp hơn 10 năm kinh nghiệm của YouNet Group trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các giải pháp truyền thông trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

VoiceShare Advocacy hướng đến thực thi sứ mệnh đẩy mạnh hoạt động quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu trên Social Media cho doanh nghiệp thông qua việc thiết lập môi trường cộng tác, khuyến khích nhân viên chia sẻ thông tin thương hiệu một cách tự nhiên và liên tục. 

Tăng Trưởng Tích Cực Cùng VoiceShare:

Tương Tác Thương Hiệu
Chất Lượng Tuyển Dụng
Nhận Diện Thương Hiệu

Tiểu Sử

Tất cả bắt đầu như thế nào?

Từ năm 2010, YouNet Group là tổ chức hàng đầu thế giới về tư vấn, xây dựng và phát triển mạng xã hội hẹp (Niche Social Network) trên các nền tảng phổ biến như: SocialEngine, phpFox and Oxwall. Từ 2013, YouNet khẳng định vị trí tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực thu thập, đo lường, khai thác và phân tích dữ liệu mạng xã hội (Social Listening) tại Việt Nam. Năm 2014 là một năm đột phá của YouNet, với Enterprise Social Network, chúng tôi là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc tư vấn và triển khai giải pháp truyền thông nội bộ đột phá, thúc đẩy tăng trưởng hiệu suất toàn diện cho doanh nghiệp.

VoiceShare Advocacy là bước tiến tiếp theo của chúng tôi hướng đến đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp thông qua những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, thúc đẩy tương tác truyền thông, giúp nhân viên trở thành các đại sứ thương hiệu một cách tự nhiên trên MXH.

Chúng Tôi Là Ai?

Những cá nhân đầy nhiệt huyết và đam mê, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông hàng đầu, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hội nhập trong xu thế số hóa của thị trường.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi?

Chúng tôi tin rằng, Social đã và đang tác động đến các hoạt động của doanh nghiệp trên toàn cầu. Với VoiceShare chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp các giá trị tích cực từ việc cải thiện khả năng nhận diện và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi?

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về nghiên cứu và phát triển Giải Pháp Social Toàn Diện, sứ mệnh của chúng tôi là đẩy mạnh hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp trên MXH.

Giá Trị Cốt Lõi?

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đồng thời đem lại giá trị tăng trưởng tốt nhất cho doanh nghiệp dựa trên các nền tảng Social,  trở thành công ty hàng đầu thế giới về giải pháp Social toàn diện.

Khám phá sức mạnh cộng hưởng truyền thông từ VoiceShare